การนิเทศติดตามการเตรียมความพร้อมปีการศึกษา 2565
โรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว)ได้รับการนิเทศติดตามการเตรียมความพร้อมของโรงเรียนในสังกัด ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์เขต 1 นำโดย ท่านรองฯ อภิเชษฐ์ ฉิมพลีสวรรค์,นางทรายงาม มหาวงศ์นันท์,นางวันวิสา ขวัญตา,ศน.สุนันทา ถีติปริวัตร์,ศน.ณัฐกานต์ ฉิมงาม,ศน.กนกพร เพิ่มพูน ศน.ศศินาถ นุชเกษม ศน.จุฑามาศ ทรายแก้ว และศน.วชิรตา วรธาดาสวัสดิ์ ศึกษานิเทศก์ สพป.นว. 1 เป็นไปด้วยความอบอุ่นเรียบร้อยเป็นอย่างดีนางพรรณปภรณ์ สัมฤทธิ์โพธิ์ทองตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว)ครูและบุคลากรทางการศึกษารู้สึกยินดีและขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้คำแนะนำแนวทางการพัฒนาโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว)
โพสเมื่อ : 17 พ.ค. 2565,10:23   อ่าน 16 ครั้ง