วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 นางไพเราะ กลิ่นสังข์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ นางสาวนววรรณ สุขจิตต์ นักจิตวิทยาโรงเรียน นางสาวชุติมา ต่ายจันทร์ นักวิชาการปฏิบัติการ จาก สพป.นครสวรรค์ เขต 1 ได้ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาในการจัดสรรเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไขประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) ซึ่งทางโรงเรียนได้ดำเนินการเก็บเอกสารอย่างเรียบร้อยและถูกต้องสะดวกต่อการตรวจสอบ นางพรรณปภรณ์ สัมฤทธิ์โพธิ์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว)
และคณะครูต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ให้กับทางโรงเรียน
โพสเมื่อ : 15 พ.ย. 2565,10:33   อ่าน 15 ครั้ง