ข่าวประชาสัมพันธ์
วันอังคาร ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) ได้ให้การต้อนรับทีมงาน Coach TSQP 2 ผอ.ทรงวิทย์ นิลเทียน ผอ.สมหมาย ปราบสุธา ผอ.พรชัย ยิ้มพงษ์ ในการมาเยี่ยมพร้อมทั้งให้กำลังใจ เสนอแนะ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ สะท้อนความคิด ในการขับเคลื่อนในการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ ๒ ทางโรงเรียนขอขอบคุณ Coach มา ณ ที่นี้
โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 2565,10:36   อ่าน 18 ครั้ง