กิจกรรมกีฬาสีภายในของโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) 2565
กีฬาสีภายในระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2565 โดยมีท่านว่าที่ร้อยตรี ยุทธภูมิ จับจิตต์ นายอำเภอเก้าเลี้ยวได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาภายใน โรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) อนุบาลเก้าเลี้ยวเกมส์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมด้วย นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเก้าเลี้ยว นายธงชัย แผ่วัฒนกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเก้าเลี้ยววิทยานายก้านตอง เส็งเอี่ยมผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาศาสตร์นางอารมณ์ องอาจ และพร้อมคณะได้เข้าร่วมในพิธีเปิดการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน อนุบาลเก้าเลี้ยวเกมส์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี คณะครูโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) ต้อนรับผู้มีเกียรติทุกท่าน ณ สนามกีฬา โรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว
โพสเมื่อ : 02 ธ.ค. 2565,10:38   อ่าน 12 ครั้ง