ข่าวประชาสัมพันธ์
ในวันที่ 5 ธันวาคม 2565
นางพรรณปภรณ์ สัมฤทธิ์โพธิ์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) ได้นำคณะครูบุคลากรและนักเรียน ร่วมกิจกรรมพิธีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
โพสเมื่อ : 05 ธ.ค. 2565,10:39   อ่าน 12 ครั้ง