กิจกรรมวันคริสมาสต์และวันขึ้นปีใหม่ 2565
วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว)ได้จัดกิจกรรมวันคริสมาสต์และวันขึ้นปีใหม่ โดยมีนางพรรณปภรณ์ สัมฤทธิ์โพธิ์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว(วัดเก้าเลี้ยว) เป็นประธานในพิธี คณะครู ฯ และนักเรียนได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน เช่น การตอบคำถาม การแสดงความสามารถการเล่าประวัติวันคริสมาสต์ การแสดงของนักเรียนในพิธีเปิดและกิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนานรื่นเริง
โพสเมื่อ : 29 ธ.ค. 2565,10:44   อ่าน 16 ครั้ง